Toggle Admin

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Trả lời:

Khi bạn thấy có các dấu hiệu như: Đau chân, phù chân, nổi gân(tĩnh mạch nổi) li ti từng mảng khác nhau màu xanh hoặc tím đỏ, tê chân, màu sắc chân thay đổi như sạm màu…; xuât hiện những vết loét ở chân…

Những triệu chứng và biến chứng kể trên người bệnh có thể có một hay nhiều triệu chứng. Khi thấy xuất hiện một trong những triệu chứng này ta nên đi làm siêu âm màu mạch máu hai chân để được chẩn đoán chính xác nhất.

 

Trả lời:

Suy giãn tĩnh mạch nếu không được điều trị sớm sẽ gây phù nề, viêm tắc tĩnh mạch, viêm loét chân, hình thành cục máu đông di chuyển trong lòng mạch có thể gây nhồi máu cơ tim, thuyên tắc động mạch phổi, có thể dẫn đến tử vong…

Suy giãn tĩnh mạch cần được dự phòng và điều trị sớm để ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm như sử dụng sản phẩm hoàn toàn thảo dược tự nhiên Ventock.

nhiều bia rượu,hút thuốc lá… tránh làm việc căng thẳng, stress, có chế độ nghỉ ngơi, tập luyện thể dục thể thao hợp lí!

Trả lời:

Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh lí mạn tính nên không thể tự khỏi được nên có cách điều trị tích cực và lâu dài.

Với những đối tượng có nguy cơ cần được phát hiện sớm phòng và điều trị kịp thời sẽ cải thiện được tình trạng suy giãn tĩnh mạch, giảm các triệu chứng khó chịu của suy giãn tĩnh mạch gây ra như: đau,sưng, phù nề chi dưới…với việc có một chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lí kết hợp với việc sử dụng Vectock là một trong những giải pháp an toàn hiệu quả cho việc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân.

 

 

Trả lời: 

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý mãn tính nên không thể nào chữa khỏi hẳn, các van tĩnh mạch bị tổn thương và các tĩnh mạch bị giãn không thể trở về tình trạng bình thường như trước đó được. Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch thường kéo dài, vì thế sử dụng thuốc tây không phải là lựa chọn tốt nhất.

Nên sử dụng Ventock có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn hơn khi sử dụng lâu dài vì không có tác dụng phụ.

Trả lời:

Những đối tượng hay gặp suy giãn tĩnh mạch như: nữ giới, người lớn tuổi; người ngồi nhiều, đứng nhiều, ít vận động; những người thừa cân, béo phì; phụ nữ có thai; những người ăn ít chất xơ… là những đối tượng thường gặp suy giãn tĩnh mạch chân.

Trả lời:

Cần có chế độ sinh hoạt, tập luyện, dinh dưỡng hợp lí để phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch như: hạn chế đứng nhiều hoặc đi lại quá niều, kiểm soát tốt cân nặng, tránh thừa cân béo phì, tập luyện thể dục thể thao hợp lí như đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày, ăn một chế độ nhiều chất xơ và vitamin, nhất là vitamin C…

Đặc biệt kết hợp với việc sử dụng sản phẩm Ventock sẽ hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ suy giãn tĩnh mạch

Trả lời:

Sử dụng Ventock hiệu quả tốt nhất:

  • Với trẻ em trên 6 tuổi: Uống 1 viên/ngày
  • Người lớn: Uống 1-2 viên/lần, uống 2 lần/ngày

Trả lời:

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là bệnh mãn tính, sau mổ vẫn có nguy cơ tái phát. Ventock có tác dụng làm tăng cường trương lực tĩnh mạch, giúp cho các van tĩnh mạch khỏe hơn để có thể đưa máu từ chân trở về tim. Ngoài ra Ventock có nguồn gốc từ thảo dược nên an toàn và không có tác dụng phụ. Vì vậy nên sử dụng Ventock để phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân tái phát.

Trả lời:

Có! Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ trên 4 tuổi. Ngoài các dụng điều trị, HP bao tử còn hỗ trợ tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng hơn!

Trả lời:

Không! Như nói ở trên HP bao tử được bào chế từ 100% dược liệu thiên nhiên hoàn toàn không có tác dụng phụ rất an toàn cho người sử dụng!

Đặt hàng