Toggle Admin

Trẻ hóa bệnh suy giãn tĩnh mạc

19/11/2018
Suy giãn tĩnh mạch đang ngày càng trẻ hóa và tập trung chủ yếu ở nữ giới, những công việc bắt buộc phải đứng lâu, ngồi nhiều khiến cho tỉ lệ mắc bệnh ở nữ giới cao hơn nam giới. 30-40% dân số trưởng thành mắc suy giãn tĩnh mạch Suy giãn tĩnh mạch đang ... [Đọc tiếp]

Suy giãn tĩnh mạch đang ngày càng trẻ hóa và tập trung chủ yếu ở nữ giới, những công việc bắt buộc phải đứng lâu, ngồi nhiều khiến cho tỉ lệ mắc bệnh ở nữ giới cao hơn nam giới.

30-40% dân số trưởng thành mắc suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch đang ngày càng phổ biến, nghiên cứu dịch tễ học cho thấy có từ 30-40% dân số trưởng thành mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Trước đây, bệnh thường xảy ra ở người già do tình trạng xơ vữa mạch máu, lão hóa các cơ quan, nhưng giờ đây ngày càng có nhiều người trẻ mắc hoặc có các triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch. Nguyên nhân do xu hướng lười vận động ở người trẻ, những công việc bắt buộc phải đứng lâu, ngồi nhiều. Trong đó, nữ giới là đối tượng có tỉ lệ mắc suy giãn tĩnh mạch cao hơn nam giới.

VENTOCK - PHỤ NỮ MANG THAI BỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH

Đặc biệt, phụ nữ trong thời kỳ mang thai có tỉ lệ cao mắc suy giãn tĩnh mạch.

Nguyên nhân trẻ hóa

Nếu như trước đây, bệnh suy giãn tĩnh mạch thường xảy ra ở người lớn tuổi do sự lão hóa của các cơ quan cơ thể, sơ vữa mạch máu ảnh hưởng đến khả năng dẫn truyền của dòng máu trong tĩnh mạch.

Hiện nay, với sự thay đổi trong chế độ sống, công việc khiến cho suy giãn tĩnh mạch ngày càng xảy ra ở người  trẻ. Những công việc đứng lâu, ngồi nhiều cùng với những thói quen xấu ảnh hưởng tới tĩnh mạch như ngồi vắt chéo chân, sử dụng giày cao gót, mặc quần áo bót sát khiến cho nữ giới có tỉ lệ mắc cao hơn nam giới

Ventock - suy giãn tĩnh mạch trẻ hóa

Lười vận động là một nguyên nhân khiến suy giãn tĩnh mạch ngày càng xảy ra ở những người trẻ. Theo thống kê, 36% người trong độ tuổi lao động mắc suy giãn tĩnh mạch, trong khi con số này ở nhóm người nghỉ hưu là 50%. Điều đáng lưu ý là hầu hết các trường hợp không được chuẩn đoán và điều trị phù hợp, dẫn đến bệnh biến chuyển gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch ở người trẻ

Người trẻ có lợi thế về sức khỏe và khả năng phục hồi của cơ thể, vì vậy nếu được điều trị kịp thời sẽ có thể hồi phục và ngăn ngừa những tác động xấu đến cơ thể. Nếu không tìm hiểu rõ nguyên nhân của bệnh, áp dụng những biện pháp điều trị không phù hợp có thể khiến viêm, loét thậm chí là liệt.

Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh lành tính, nhưng có nhiều biến chứng xuất phát từ sự chủ quan của người bệnh. Thực hiện một chế độ vận động hợp lý, nếu bạn là phụ nữ và công việc đứng lâu hoặc ngồi nhiều, hãy thay đôi giày cao gót bằng một đôi giày, dép bệt để giảm áp lực lên các đầu ngón chân, mạch máu.

Ventock - Tăng cường sức bền thành mạch

Khi có các biểu hiện đau nhức, nóng rát và các mạch máu nổi li ti trên da bạn có thể sử dụng biện pháp phòng ngừa Ventock để cải thiện các tình trạng này, ngăn ngừa các biến chứng do suy giãn tĩnh mạch gây ra. Thành phần chính của Ventock là cao hạt dẻ ngựa kết hợp cùng với Rutin,vitamin PP, nhờ vậy tác động chính vào các van tĩnh mạch đưa máu về tim, giúp ổn định van và tạo điều kiện cho van mới mọc lên. Cải thiện lưu thông máu trong lòng tĩnh mạch.

Sử dụng 4 viên Ventock mỗi ngày để bảo vệ tĩnh mạch máu của bản thân.

Bình luận

Các tin liên quan

GIẬT MÌNH CÁC CON SỐ VỀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

25/12/2018

GIÀY CAO GÓT – ĐẸP MÀ SỢ

20/12/2018

BẢO VỆ ĐÔI CHÂN TRƯỚC NGÀY ĐÔNG LẠNH GIÁ

14/12/2018

CÓ NÊN NGÂM CHÂN NƯỚC NÓNG TRƯỚC KHI NGỦ

11/12/2018

NHỮNG MÔN THỂ THAO TỐT CHO TĨNH MẠCH CHÂN

28/11/2018
Hoạt động của công ty

Lễ ký hợp đồng hợp tác giữa Công ty Cổ phần Decotra và Viện răng-hàm-mặt ĐH Y Hà Nội

28/07/2018
Khuyến mãi