Toggle Admin

Tinh dầu có thể làm giảm suy giãn tĩnh mạch không?

19/09/2018
Giãn tĩnh mạch hoặc tĩnh mạch mạng nhện có thể phát sinh từ quá trình lão hóa, mang thai hoặc ngồi quá lâu. Nó cũng có xu hướng di truyền trong gia đình. Cùng với phương pháp điều trị y tế, người bệnh có thể thử các biện pháp khắc phục tại nhà cho các ... [Đọc tiếp]

Giãn tĩnh mạch hoặc tĩnh mạch mạng nhện có thể phát sinh từ quá trình lão hóa, mang thai hoặc ngồi quá lâu. Nó cũng có xu hướng di truyền trong gia đình. Cùng với phương pháp điều trị y tế, người bệnh có thể thử các biện pháp khắc phục tại nhà cho các tĩnh mạch giãn mạch, bằng cách sử dụng tinh dầu. Một số loại tinh dầu đã được nghiên cứu liên quan đến giãn tĩnh mạch và các triệu chứng của chúng, bao gồm:

  1. Tinh dầu hoa oải hương

Lavender là một loại tinh dầu phổ biến giúp kiểm soát triệu chứng giãn tĩnh mạch. Mùi oải hương đã được chứng minh là giúp giảm đau, tinh dầu Lavender ảnh hưởng đến hoạt chất của não, như serotonin và GABA, có liên quan đến giảm đau. Áp dụng hoa oải hương cho da có thể làm giảm đau và kích thước của vết loét da khi mát xa trên bàn chân hoặc các khu vực bị ảnh hưởng khác.

  1. Tinh dầu hạt dẻ ngựa

Chiết xuất hạt dẻ ngựa (HCSE) có thể dưới dạng gel bôi, siro uống hoặc viên nén. Nó có thể hữu ích trong việc giúp giảm các triệu chứng tĩnh mạch giãn, bao gồm sưng chân, đau chân, ngứa nặng. HCSE được cho là giữ cho các phần nhỏ của tĩnh mạch, các mao mạch bị phá vỡ được bền hơn.

  1. Tinh dầu thông biển

Nghiên cứu cho rằng tinh dầu thông biển có thể làm giảm sưng, hoặc phù nề ở chân người. Nghiên cứu từ năm 2018 cho thấy tinh dầu vỏ cây thông biển, còn được gọi là dầu thông biển có tác dụng kháng viêm. Nghiên cứu này cũng thấy rằng dầu vỏ cây thông biển vượt trội hơn chiết xuất hạt dẻ ngựa để giảm phù nề liên quan đến suy tĩnh mạch mãn tính. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ thử nghiệm số lượng người ít, vì vậy cần có công trình nghiên cứu thêm.

  1. Tinh dầu nho

Tinh dầu nho có thể làm giảm sưng ở chân người, bao gồm sưng liên quan đến giãn tĩnh mạch. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Hiệp hội Da liễu Đức, dùng chiết xuất nho đỏ với liều lượng từ 360 đến 720 mg mỗi ngày, giúp giảm sưng chân liên quan đến lưu lượng máu yếu qua tĩnh mạch, còn gọi là suy tĩnh mạch, là nguyên nhân phổ biến của giãn tĩnh mạch.

  1. Tinh dầu Yarrow

Tinh dầu chiết xuất từ ​​cây yarrow đã được sử dụng truyền thống để điều trị giãn tĩnh mạch. Khi một người áp dụng lên da trên các tĩnh mạch giãn, nó có thể giúp giảm triệu chứng của họ.

            Tuy nhiên, người bệnh nên nói chuyện với bác sĩ của mình về việc sử dụng các loại tinh dầu để điều trị giãn tĩnh mạch, và về các phương pháp điều trị khác nếu tinh dầu không hiệu quả. Ngoài ra, có những phương pháp điều trị khác cho giãn tĩnh mạch bên cạnh các loại tinh dầu mà người bệnh có thể sử dụng. Sản phẩm VENTOCK được chiết xuất từ các loại thành phần quý hiếm và đặc sắc nhất như Rutin, Cao hạt dẻ ngựa, vitamin C, vitamin PP… Có tác dụng giúp làm giảm phù nề của đôi chân, viêm nhiễm và cho đôi chân thêm nhanh nhẹn. Giữ các thành mạch máu thêm đàn hồi và hoạt động tốt hơn, làm giảm những hư tổn thường gặp trên bề mặt da, hỗ trợ giảm sưng đau và cảm giác mệt mỏi của đôi chân hiệu quả.

Sản phẩm VENTOCK với chiết xuất hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên, an toàn lành tính, hoàn toàn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không gây ra tác dụng phụ đi kèm, phù hợp với đặc trưng của bệnh lý giãn tĩnh mạch. Sản phẩm VENTOCK đã được nghiên cứu và chứng minh, là giải pháp hợp lý, an toàn nhất dành cho người bệnh giãn tĩnh mạch.

Hãy sử dụng sản phẩm VENTOCK để bảo vệ cho những tĩnh mạch của mình bạn nhé.

Bình luận

Các tin liên quan

GIẬT MÌNH CÁC CON SỐ VỀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

25/12/2018

GIÀY CAO GÓT – ĐẸP MÀ SỢ

20/12/2018

BẢO VỆ ĐÔI CHÂN TRƯỚC NGÀY ĐÔNG LẠNH GIÁ

14/12/2018

CÓ NÊN NGÂM CHÂN NƯỚC NÓNG TRƯỚC KHI NGỦ

11/12/2018

NHỮNG MÔN THỂ THAO TỐT CHO TĨNH MẠCH CHÂN

28/11/2018
Hoạt động của công ty

Lễ ký hợp đồng hợp tác giữa Công ty Cổ phần Decotra và Viện răng-hàm-mặt ĐH Y Hà Nội

28/07/2018
Khuyến mãi