Toggle Admin

NHỮNG MÔN THỂ THAO TỐT CHO TĨNH MẠCH CHÂN

28/11/2018
Tĩnh mạch chân khi bị suy giãn tĩnh mạch  sẽ rất dễ bị tổn thương, việc vận động, đặc biệt chơi các môn thể thao sẽ rất khó khăn. Nếu lựa chọn các môn thể thao không phù hợp, sẽ khiến đôi đau nhức. Vậy môn thể thao nào phù hợp với bệnh suy giãn ... [Đọc tiếp]

Tĩnh mạch chân khi bị suy giãn tĩnh mạch  sẽ rất dễ bị tổn thương, việc vận động, đặc biệt chơi các môn thể thao sẽ rất khó khăn. Nếu lựa chọn các môn thể thao không phù hợp, sẽ khiến đôi đau nhức. Vậy môn thể thao nào phù hợp với bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Bị suy giãn tĩnh mạch chân có nên chơi thể thao?

Rất nhiều người khi bị suy giãn tĩnh mạch chân đã hạn chế việc vận động, cử động chân để hạn chế việc đau nhức, ảnh hưởng tới các tĩnh mạch chân. Việc này có thực sự có ích, giúp cho điều điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Ventock - Chơi thể thao khi bị suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch chân cũng bắt nguồn từ sự thiếu vận động của đôi chân, khiến đôi chân suy yếu, gia tăng áp lực lên các tĩnh mạch. Việc ngừng vận động, chơi thể thao khi bị suy giãn là không cần thiết. Việc chơi thể thao khi bị suy giãn tĩnh mạch giúp cho đôi chân khỏe mạnh, cải thiện lưu thông máu.

Không phải môn thể thao nào cũng phù hợp với các bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch, với những môn thể thao yêu cầu vận động chân nhiều, với các tư thế khó sẽ khiến chèn ép tĩnh mạch. Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu tập luyện thể thao khi bị suy giãn tĩnh mạch nên tìm hiểu những môn thể thao phù hợp với đôi chân.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng chơi thể thao

Dưới dây là những môn thể thao phù hợp cho người bị suy giãn tĩnh mạch

Bơi lội

Bơi lội là một môn thể thao rất tốt khi bị suy giãn tĩnh mạch. Môn thể thao này đòi hỏi rất nhiều sự vận động từ đôi chân, với tư thế nằm ngang cùng với lực nâng của nước, các áp lực lên tĩnh mạch sẽ được giảm đáng kể. Sự vận động của đôi chân giúp việc tuần hoàn máu trong tĩnh mạch thuận lợi.

Ventock - Bơi lội

Mỗi tuần bạn nên dành 30 phút bơi lội sẽ rất tốt cho điều trị suy giãn tĩnh mạch chân.

Đi bộ

Khi bị suy giãn tĩnh mạch chân, do lo lắng ảnh hưởng không tốt nhiều người đã dừng việc đi bộ. Điều này là không cần thiết, bị suy giãn tĩnh mạch chân vẫn có thể đi bộ nhẹ mỗi ngày. Việc đi bộ giúp vận động đôi chân rất tốt, đồng thời giúp tuần hoàn máu trong cách tĩnh mạch chân về tim. Mỗi ngày đi bộ từ 15-30 phút giúp đôi chân mạnh khỏe.

Ventock - Đi bộ

Tuy nhiên, khi bị suy giãn tĩnh mạch các bạn không nên chạy bộ, cử động đôi chân với tần suất lớn sẽ gây áp lực lên các tĩnh mạch.

Đạp xe

Đây là một môn thể thao rất tốt đối  với đôi chân. Hoạt động đạp xe sẽ giúp cho đôi chân linh hoạt, sức ép lên các tĩnh mạch chân sẽ được giảm bớt.

Việc thực hiện liên tục giúp tăng cường sức mạnh đôi chân, đồng thời việc lưu thông dòng máu trong các tĩnh mạch. Giúp cho tĩnh mạch chắc khỏe, đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh. Đạp xe 30 phút mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe và tốt cho điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Ventock - Đạp xe

Bên cạnh việc thực hiện các môn thể thao giúp ích cho điều trị suy giãn tĩnh mạch chân, người bệnh suy giãn tĩnh mạch có thể sử dụng phối hợp với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ventock để điều trị tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Với thành phần chính từ cao hạt dẻ ngựa, kết hợp cùng các tinh chất tự nhiên giúp cải thiện nhanh chóng các tình trạng đau nhức, tê bì chân tay, vận động khó khăn do suy giãn tĩnh mạch gây ra.

Sử dụng Ventock trong thời gian dài hoàn toàn an toàn với sức khỏe người bệnh do được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên. Liên hệ 0911 85 8989 để được tư vấn miễn phí về sức khỏe.

Bình luận

Các tin liên quan

GIẬT MÌNH CÁC CON SỐ VỀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

25/12/2018

GIÀY CAO GÓT – ĐẸP MÀ SỢ

20/12/2018

BẢO VỆ ĐÔI CHÂN TRƯỚC NGÀY ĐÔNG LẠNH GIÁ

14/12/2018

CÓ NÊN NGÂM CHÂN NƯỚC NÓNG TRƯỚC KHI NGỦ

11/12/2018

MỘT NỬA THẾ GIỚI VÀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

21/11/2018
Hoạt động của công ty

Lễ ký hợp đồng hợp tác giữa Công ty Cổ phần Decotra và Viện răng-hàm-mặt ĐH Y Hà Nội

28/07/2018
Khuyến mãi