Toggle Admin

Những kiến thức cần biết về giãn tĩnh mạch

19/09/2018
Giãn tĩnh mạch có thể là bệnh lý không gây ảnh hưởng nguy hại cho sức khỏe người bệnh, nhưng nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt thường ngày của người bệnh. Để hiểu rõ hơn về bệnh giãn tĩnh mạch, mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu ... [Đọc tiếp]

Giãn tĩnh mạch có thể là bệnh lý không gây ảnh hưởng nguy hại cho sức khỏe người bệnh, nhưng nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt thường ngày của người bệnh. Để hiểu rõ hơn về bệnh giãn tĩnh mạch, mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về bệnh lý này nhé

 Nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch

Giãn tĩnh mạch thường gặp ở chân vì tĩnh mạch ở chân dưới áp lực lớn nhất khi đưa máu trở lại tim. Tĩnh mạch có trách nhiệm trả lại máu không có oxy trở lại tim. Có những van nhỏ định kỳ trong suốt các tĩnh mạch để ngăn máu chảy ngược. Tuy nhiên, nếu các van này bị suy yếu hoặc bị hư hỏng, máu có thể chảy ngược và vỡ. Kết quả có thể là giãn tĩnh mạch.

Một số yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng một người sẽ bị giãn tĩnh mạch

 • Già đi, các van trong tĩnh mạch bắt đầu suy yếu theo thời gian.
 • Lịch sử di truyền của các thành viên gia đình bị giãn tĩnh mạch.
 • Mang thai, tử cung ngày càng tăng sẽ gây thêm áp lực lên tĩnh mạch của người bệnh.
 • Bị thừa cân.
 • Ngồi nhiều trong thời gian dài.
 • Phơi nắng, chủ yếu gây giãn tĩnh mạch trên mặt.

Các phương pháp điều trị khác cho giãn tĩnh mạch bao gồm:

 • Vớ nén: Đây là một điều trị phổ biến cho giãn tĩnh mạch khi họ cải thiện lưu thông máu ở các khu vực bị ảnh hưởng. Người bệnh có thể mua chúng ở cửa hàng hoặc trực tuyến, và bác sĩ có thể kê toa vớ nén mạnh hơn khi cần thiết.
 • Liệu pháp xơ hóa: Cách điều trị này bao gồm tiêm hóa chất vào tĩnh mạch làm cho các tĩnh mạch sưng lên và đóng kín.
 • Điều trị bằng laser: Phương pháp điều trị bằng laser có thể giúp điều trị giãn tĩnh mạch có kích thước nhỏ hơn 3 mm.
 • Điều trị endovenous: Những phương pháp này thường được thực hiện tại cơ sở của bác sĩ và liên quan đến việc chèn một ống thông nhỏ vào tĩnh mạch và sử dụng nhiệt để đóng mạch bị ảnh hưởng. Vì tĩnh mạch giãn không hoạt động tốt, nên việc đóng nó thường không gây ra các tác dụng phụ đáng kể.
 • Phẫu thuật điều trị: Nếu giãn tĩnh mạch là lớn và khó chịu, người bệnh có thể yêu cầu phẫu thuật. Điều này liên quan đến việc loại bỏ các tĩnh mạch trong một thủ thuật được gọi là thắt và tước.

          Các bác sĩ thường xuyên phát minh ra phương pháp điều trị mới để điều trị giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên, giãn tĩnh mạch là bình thường, và nếu chúng không gây ra một triệu chứng đáng kể và không có tác dụng phụ đi kèm, thì chúng thường không cần điều trị y tế hoặc xâm lấn.

Sản phẩm VENTOCK được chiết xuất từ các loại thành phần thảo dược thiên nhiên quý để phù hợp hỗ trợ với những bệnh nhân bị bệnh lý giãn tĩnh mạch. Như Rutin, Cao hạt dẻ ngựa, vitamin C, vitamin PP… Sản phẩm VENTOCK đã được nghiên cứu và chứng minh, là sản phẩm hợp lý, an toàn nhất dành cho người bệnh giãn tĩnh mạch. Chỉ với cách sử dụng : Trẻ em trên 6 tuổi: 1 viên/ngày. Người lớn: 1-2 viên/lần, 2 lần/ngày. Đã giúp giữ cho các thành mạch máu được của bạn được đàn hồi và chắc khỏe hơn. Làm giảm những hư tổn thường gặp trên bề mặt da, giảm phù nề đôi chân, giúp cho đôi chân thêm nhanh nhẹn hiệu quả. Sản phẩm VENTOCK đã được công nhận và tin dùng khắp toàn quốc.

           Để chăm sóc cho những tĩnh mạch của mình thật khỏe mạnh, đừng quên sử dụng sản phẩm VENTOCK bạn nhé.

Bình luận

Các tin liên quan

GIẬT MÌNH CÁC CON SỐ VỀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

25/12/2018

GIÀY CAO GÓT – ĐẸP MÀ SỢ

20/12/2018

BẢO VỆ ĐÔI CHÂN TRƯỚC NGÀY ĐÔNG LẠNH GIÁ

14/12/2018

CÓ NÊN NGÂM CHÂN NƯỚC NÓNG TRƯỚC KHI NGỦ

11/12/2018

NHỮNG MÔN THỂ THAO TỐT CHO TĨNH MẠCH CHÂN

28/11/2018
Hoạt động của công ty

Lễ ký hợp đồng hợp tác giữa Công ty Cổ phần Decotra và Viện răng-hàm-mặt ĐH Y Hà Nội

28/07/2018
Khuyến mãi