Toggle Admin

Lễ ký hợp đồng hợp tác giữa Công ty Cổ phần Decotra và Viện răng-hàm-mặt ĐH Y Hà Nội

28/07/2018
Ngày 12/7, Công ty cổ phần DECOTRA và Viện Răng-Hàm-Mặt, trường Đại học Y Hà Nội đã ký kết hợp đồng hợp tác sản xuất và phân phối nước súc miệng HMU_FLUORINZE 0,05% Fluoride. Trong nhiều năm qua, trên thị trường nước súc miệng tại Việt Nam chưa hề có một thương hiệu nào của ... [Đọc tiếp]

Ngày 12/7, Công ty cổ phần DECOTRA và Viện Răng-Hàm-Mặt, trường Đại học Y Hà Nội đã ký kết hợp đồng hợp tác sản xuất và phân phối nước súc miệng HMU_FLUORINZE 0,05% Fluoride.

Trong nhiều năm qua, trên thị trường nước súc miệng tại Việt Nam chưa hề có một thương hiệu nào của doanh nghiệp Việt có thể cạnh tranh được với những sản phẩm của nước khác. Vì vậy việc có thể mang sản phẩm nước súc miệng của một Công ty của Việt Nam, mang thương hiệu của một trường đại học danh tiếng hàng đầu của đất nước đến tay người tiêu dùng sẽ là một điều vô cùng đáng quý, đáng tự hào.

Công ty Cổ phần DECOTRA tự tin với sự hợp tác với Viện Răng-Hàm-Mặt, trường ĐH Y Hà Nội có thể đem sản phẩm nước súc miệng hợp tác của hai bên có thể cạnh tranh với các sản phẩm từ các thương hiệu nước ngoài trên thị trường hiện nay. Không chỉ đưa sản phẩm phục vụ cho người tiêu dùng trong nước mà có thể vươn xa ra thế giới.  

Bình luận

Các tin liên quan

Hoạt động của công ty

Lễ ký hợp đồng hợp tác giữa Công ty Cổ phần Decotra và Viện răng-hàm-mặt ĐH Y Hà Nội

28/07/2018
Khuyến mãi