Toggle Admin

GIÀY CAO GÓT – ĐẸP MÀ SỢ

20/12/2018
Người phụ nữ nào cũng có cho mình một đến hai đôi giày cao gót. Đây là món phụ kiện không thể thiếu trong tủ quần áo của người phụ nữ. Đổi lại vẻ đẹp, người phụ nữ cũng phải đánh đổi với sức khỏe của mình. Đẹp mà sợ Đẹp luôn là khao khát ... [Đọc tiếp]

Người phụ nữ nào cũng có cho mình một đến hai đôi giày cao gót. Đây là món phụ kiện không thể thiếu trong tủ quần áo của người phụ nữ. Đổi lại vẻ đẹp, người phụ nữ cũng phải đánh đổi với sức khỏe của mình.

Đẹp mà sợ

Đẹp luôn là khao khát của mọi người phụ nữ. Một đôi giày cao gót khi đi dạo phố giúp người phụ nữ tự tin xải bước, thu hút ánh nhìn của người khác. Ngoài ra, đôi giày cao gót giúp “ăn gian” một chút chiều  cao. Đổi lại vẻ đẹp đó cũng là nguy cơ tổn thương với đôi chân.

Ventock - Giày cao gót

Những đôi giày cao gót, thậm chí là những đôi guốc cao hơn 10 cm, khi đi lại rất có hại đối với đôi chân. Trọng lực cơ thể, áp lực duy trì thăng bằng cơ thể thay vì được trải đều trên cả bàn chân thì lại bị dồn về vị trí mũi chân, các ngón chân, áp lực này khiến các van tĩnh mạch tổn thương, hỏng gây khó khăn trong luân chuyển máu

Khi đi giày cao gót, phụ nữ có xu hướng mặc những chiếc quần áo bó sát, gây sức ép lên việc luân chuyển máu trong tĩnh mạch.

Đây là những lý do khiến cho tỉ lệ mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch ở nữ giới cao hơn gấp 4 lần nam giới. Ngoài việc sử dụng da dày cao gót, những thói quen xấu mà hầu hết người phụ nữa nào cũng mắc phải như ngồi vắt chân, đứng lâu, ngồi nhiều, ít vận động khiến chi tỉ lênh cao hơn nam giới.

Đau nhức, mỏi, khó chịu là những cảm giác đầu tiên sau khi sử dụng giày cao gót.

Bảo vệ đôi chân trước tác động của giày cao gót

Các chuyên gia khuyến cáo, không nên sử dụng nhiều giày cao gót, nếu như công việc cần đứng lâu, ngồi nhiều, bạn nên thay thế các đôi giày cao gót bằng một đây giày, dép có đế bằng.

Ventock - thay giày cao gót

Việc đứng lâu, ngồi nhiều cũng gây ra các tác động không tốt đến với đôi chân, do đó hãy lưu ý cho mình những bài tập vận động đơn giản giúp cơ chân thoải mái.

Không nên mặc những bộ đồ bó sát sẽ gây sức ép lên các van tĩnh mạch, những cân bằng. Nên thực hiện việc massage cho đôi chân, đặc biệt vị trí bàn chân sau khi sử dụng giày cao gót. Khi sử dụng giày cao gót, bạn có thể áp dụng các tập cơ chân giúp đôi chân thoải mái.

Ventock - không mặc đồ bó sát

 

Để ngăn ngừa nguy cơ mắc suy giãn tĩnh mạch do tác động của việc đi giày cao gót, các bạn có thể sử dụng sản phẩm BVSK Ventock. Được chiết xuất hoàn toàn các thảo dược tự nhiên, với thành phần chính là cao hạt dẻ ngựa, “thần dược” điều trị suy giãn tĩnh mạch. Ventock an toàn với người sử dụng, không gây ra các tác dụng phụ, ngăn ngừa triệt để nguy cơ gây suy giãn tĩnh mạch. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế xác nhận an toàn đồng thời được Cụ Dược Phẩm và An Toàn Hoa Kỳ cấp chứng nhận FDA, đủ điều kiện lưu hành tại thị trường Hoa Kỳ.

Liên hệ Hotline 0911 85 8989 để được nhận tư vấn sức khỏe trực tiếp từ các chuyên gia của chúng tôi.

Bình luận

Các tin liên quan

GIẬT MÌNH CÁC CON SỐ VỀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

25/12/2018

BẢO VỆ ĐÔI CHÂN TRƯỚC NGÀY ĐÔNG LẠNH GIÁ

14/12/2018

CÓ NÊN NGÂM CHÂN NƯỚC NÓNG TRƯỚC KHI NGỦ

11/12/2018

NHỮNG MÔN THỂ THAO TỐT CHO TĨNH MẠCH CHÂN

28/11/2018

MỘT NỬA THẾ GIỚI VÀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

21/11/2018
Hoạt động của công ty

Lễ ký hợp đồng hợp tác giữa Công ty Cổ phần Decotra và Viện răng-hàm-mặt ĐH Y Hà Nội

28/07/2018
Khuyến mãi