Toggle Admin

GIẬT MÌNH CÁC CON SỐ VỀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

25/12/2018
Suy giãn tĩnh mạch không phải căn bệnh hiếm gặp, tại Việt Nam suy giãn tĩnh mạch đang ngày ngày ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu bệnh nhân. Dưới đây là những con số có thể khiến bạn giật mình về bệnh suy giãn tĩnh mạch. Liệu bạn có nằm trong những con ... [Đọc tiếp]

Suy giãn tĩnh mạch không phải căn bệnh hiếm gặp, tại Việt Nam suy giãn tĩnh mạch đang ngày ngày ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu bệnh nhân. Dưới đây là những con số có thể khiến bạn giật mình về bệnh suy giãn tĩnh mạch. Liệu bạn có nằm trong những con số này.

Những con số giật mình

Suy giãn tĩnh mạch không phải một căn bệnh nguy hiểm, nó gây ra nhiều khó chịu đối với cuộc sống của những người mắc phải. Ngoài ra, suy giãn tĩnh mạch cũng gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ ở nữ giới.

Những con số về bệnh suy giãn tĩnh mạch mới đây được công bố có thể khiến bạn giật mình.

Ventock - CON SỐ GIẬT MÌNH VỀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

35% người trưởng thành Việt Nam mắc suy giãn tĩnh mạch. Trong đó có tới 65% không ý thức được về căn bệnh mình đang mắc phải. Dù đã có những triệu chứng đau, nhức, mỏi chân hay thậm chí là những tĩnh mạch nổi lên trên bề mặt da.

Có tới một nửa những người đã nghỉ hưu mắc suy giãn tĩnh mạch. Tuổi tác khiến cho các tĩnh mạch bị xơ hóa là nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh này.

Việc phần lớn người bệnh không ý thức được về căn bệnh mình mắc phải khiến cho tình trạng bệnh có những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người bệnh.Ventock- NỮ GIỚI CÓ TỈ LỆ MẮC BỆNH CAO HƠN NAM GIỚI

Nữ giới có tỉ lệ mắc suy giãn tĩnh mạch cao gấp 4 lần so với nam giới, những thói quen xấu trong sinh hoạt, mang thai, thay đổi nội tiết tố ảnh hưởng không tốt tới tĩnh mạch khiến cho nữ giới có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn nam giới.

Biện pháp phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch an toàn

Suy giãn tĩnh mạch mặc dù không phải căn bệnh nguy hiểm và có ít nguy cơ dẫn tới tử vong, nhưng nó lại gây ra những ảnh hưởng lớn trong công việc, sinh hoạt của người bệnh, đặc biệt là thẩm mỹ đối với phụ nữ.

Căn bệnh này hoàn toàn có thể phòng ngừa được bằng những biện pháp đơn giản. Trong số đó, biện pháp phòng ngừa từ thảo dược tự nhiên được ưu tiên sử dụng nhờ khả năng phòng ngừa, an toàn, thân thiện với người sử dụng khi không gây ra các tác dụng phụ.  TPBVSK tĩnh mạch Ventock là một lựa chọn hoàn hảo đối với những bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch.

Được phát triển từ tinh chất của các thảo dược tự nhiên, thành phần 100% thiên nhiên do đó Ventock hoàn toàn an toàn, không gây ra các tác dụng phụ trong quá trình điều trị.

Cao hạt dẻ từ lâu đã nổi tiếng với khả năng điều trị suy giãn tĩnh mạch, nhờ chất Aescin có khả năng chống viêm, giảm sưng tấy, hồi phục các mao mạch và cải thiện độ đàn hồi, tổn thương tĩnh mạch. Khi kết hợp với Rutin chiết xuất từ hoa hòe đạt hiệu quả tối ưu nâng cao sức bền thành tĩnh mạch, phục hồi và cải thiện khả năng tuần hoàn máu của các van tĩnh mạch.

Ventock - Tăng cường sức bền thành mạch

Đây là hai thành phần chính tạo nên TPBVSK VENTOCK, với 2 thành phần chính này Ventock có khả năng phục hồi tĩnh mạch mạnh mẽ, hỗ trợ lưu thông máu trong tĩnh mạch, từ đó cải thiện nhanh chóng các tình trạng của suy giãn tĩnh mạch như đau nhức, tê bì chân tay.  Với khả năng tăng cường sức bền thành mạch máu, Ventock cũng cho thấy khả năng ngăn ngừa các yếu tố tác nhân gây ra suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Hoàn toàn có thể sử dụng duy trì Ventock để ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch mà không lo lắng các tác dụng phụ.

Ventock đạt được chứng nhận FDA của Hoa Kỳ, đủ điều kiện lưu hành trên thị trường khó tính bậc nhất thế giới. Liên hệ Hotline tư vấn miễn phí 0911 85 8989 để được tư vấn sức khỏe miễn phí.

Bình luận

Các tin liên quan

GIÀY CAO GÓT – ĐẸP MÀ SỢ

20/12/2018

BẢO VỆ ĐÔI CHÂN TRƯỚC NGÀY ĐÔNG LẠNH GIÁ

14/12/2018

CÓ NÊN NGÂM CHÂN NƯỚC NÓNG TRƯỚC KHI NGỦ

11/12/2018

NHỮNG MÔN THỂ THAO TỐT CHO TĨNH MẠCH CHÂN

28/11/2018

MỘT NỬA THẾ GIỚI VÀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH

21/11/2018
Hoạt động của công ty

Lễ ký hợp đồng hợp tác giữa Công ty Cổ phần Decotra và Viện răng-hàm-mặt ĐH Y Hà Nội

28/07/2018
Khuyến mãi